ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI
Được hỗ trợ bởi Dịch

Giới thiệu

Inspira Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm có trụ sở chính và nhà máy được đặt tại thành phố Aachen ở phía Tây nước Đức, là một trong những nơi có nhiều trường đại học và viện nghiên cứu danh tiếng bậc nhất thế giới.

Với mạng lưới khách hàng và nhà phân phối có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, Inspira Cosmetics được biết đến như một thương hiệu dược mỹ phẩm trẻ nhưng lại sở hữu một hệ thống sản phẩm đa dạng điều trị hầu hết tất cả các bệnh lý của da theo cấp độ từ chăm dưỡng tại nhà đến điều trị chuyên nghiệp tại Spas, Salons & Clinics...

Sản phẩm Inspira Cosmetics được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ các bác sĩ, chuyên da gia liễu hàng đầu tại Đức với nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả các sản phẩm đều được phát triển dựa trên những nghiên cứu khoa học mới nhất và được sản xuất với chất lượng cao theo tiêu chuẩn GMP.

 
 
 

 

Nhờ việc ứng dụng các công nghệ bào chế tiên tiến, các sản phẩm của Inspira Cosmetics đạt độ thẩm thấu nhanh và sâu vào bên trong da, giúp mang lại hiệu quả tối đa trong thời gian ngắn nhất. Inspira Cosmetics đạt được chứng nhận của FDA(Hoa Kỳ) vì sản phẩm không chứa các thành phần độc hại hay gây kích ứng cho da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Hơn nữa nhiều sản phẩm của Inspira Cosmetics đã được vinh danh ở các hạng mục về lĩnh vực chăm sóc da tại nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới như: giải thương hiệu xuất sắc của năm 2017 & 2019 tại Đức của Germany Brand Award, giải Bạc ở hạng mục thương hiệu Đột Phá của năm 2018 của Pure Beauty Global Awards London,  Lux Life Health Beauty & Wellness Aswards…

 

 

 
Tại Việt Nam, mỹ phẩm Inspira Cosmetics chính thức được đưa ra thị trường và được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm EUR có trụ sở chính nằm ở:NDT Building 150 Bis Lê Thị Hồng Gấm, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1.
 
 

giấy phép đăng ký kinh doanh

 

 

giấy phép đăng ký kinh doanh

giấy phép đăng ký kinh doanh

 

 

giấy phép đăng ký kinh doanh

Trụ sở chính của Inspira Cosmetics Việt Nam -  NDT Buiding

 

giấy phép đăng ký kinh doanh